ป้ายงานแต่งงาน - สัญญาณที่ประสานงานทั้งหมดสำหรับงานแต่งงานของคุณ (2023)

สัญญาณงานแต่งงานของ MINTED เพื่อการเฉลิมฉลองที่ไร้ที่ติ

ในงานแต่งงาน สิ่งเล็กๆ น้อยๆ จะไม่ถูกมองข้าม ในความเป็นจริงพวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นสัมผัสที่สวยงาม รายละเอียดเหล่านั้นรวมถึงของประดับโต๊ะ การตกแต่งตามธีม และป้ายทั่วทั้งสถานที่จัดงานแต่งงาน เมื่อทำอย่างพิถีพิถัน องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยขับเคลื่อนธีมของคู่บ่าวสาวได้อย่างหรูหรา

อ่านเพิ่มเติม▶︎

คุณอาจจะถามตัวเองว่า “ป้ายแต่งงานจำเป็นไหม?” ป้ายงานแต่งงานช่วยให้แขกของคุณเพลิดเพลินกับงานแต่งงานของคุณ ในขณะเดียวกันก็คอยนำทางพวกเขาตลอดการเฉลิมฉลองด้วยคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำ เพลิดเพลิน และดูก่อนและหลังคุณพูดว่า "ฉันทำ" เพื่อสร้างประสบการณ์แบบ end-to-end ขั้นสุดยอด ใช้ประโยชน์จากการออกแบบป้ายที่ไม่ซ้ำใครของ Minted การผลิตตามสั่ง และสต็อกกระดาษชั้นเลิศ และสั่งป้ายงานแต่งงานที่คุณออกแบบเองซึ่งออกแบบโดยศิลปินอิสระที่มีพรสวรรค์ ปรับแต่งอะไรก็ได้จากสัญญาณต้อนรับถึงป้ายเมนูด้วยเครื่องมือออนไลน์และการปรับแต่งที่ใช้งานง่าย

ต้องมีสัญญาณอะไรบ้างสำหรับงานแต่งงาน?

งานแต่งงานทุกครั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งธีม ขนาด และสถานที่จัดงานสามารถมีบทบาทสำคัญในการกำหนดว่าควรสั่งป้ายอะไร (และกี่ป้าย) เพื่อสร้างลุคที่คุณต้องการ โชคดีที่ Minted มีป้ายงานแต่งงานขายแบบตามสั่ง คุณจึงสามารถสั่งได้ตามต้องการ และหากคุณจะจัดงานแต่งงานเล็กๆ เราก็มีเช่นกันแพ็คเกจแต่งงานแบบไมโครสำหรับงานแต่งงานส่วนตัวที่มีแขกไม่เกิน 50 คน ต่อไปนี้เป็นสัญญาณบางอย่างที่คุณอาจต้องการในงานแต่งงานของคุณ:

 • ป้ายต้อนรับงานแต่งงาน:เมื่อแขกมาถึงสถานที่ของคุณ ถือเป็นเรื่องดีที่จะเริ่มต้นกิจกรรมด้วยการต้อนรับพวกเขาด้วยป้ายที่สวยงามซึ่งสร้างสรรค์โดยหนึ่งในศิลปินอิสระของ Minted ของเราสัญญาณต้อนรับสามารถซื้อได้หลายสไตล์ (ตั้งแต่ชนบทไปจนถึงคลาสสิก) และมีสามขนาดที่แตกต่างกัน ได้แก่ 11” x 14”, 16” x 20” และ 18” x 24” นอกจากนี้เรายังนำเสนอตัวเลือกแนวนอนและแนวตั้งอีกด้วย อย่าลืมอ่านบทความฉบับสมบูรณ์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลอะไรที่จะรวมไว้ในป้ายต้อนรับงานแต่งงานของคุณและวิธีการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน
 • ผังที่นั่ง:หลังจากที่คุณเลือกป้ายต้อนรับแล้ว ให้หาแผนภูมิที่นั่งในธีมเดียวกัน หรือเลือกสิ่งที่เสริมกันหากนั่นเป็นสไตล์ของคุณมากกว่า ผังที่นั่งมีสองขนาดคือ 16” x 20” และ 18” x 24” มีกลยุทธ์มากมายในการสร้างแผนผังที่นั่งและตัดสินใจว่าแขกคนไหนจะจับคู่กัน ทบทวนคำแนะนำของเราเพื่อความเข้าใจเพิ่มเติม
 • ป้ายบอกทาง:เพื่อให้ประสบการณ์ของแขกเป็นไปอย่างลื่นไหลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ให้ระดมความคิดถึงแนวทางต่างๆ ที่คุณสามารถให้ได้ การชี้ให้เห็นว่าห้องน้ำ บาร์ หรือฟลอร์เต้นรำนั้นอาจเป็นเรื่องสมเหตุสมผล คุณอาจต้องการเดินไปที่สถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดสิ่งใด และลูกศรของคุณ (ถ้ามี) ชี้ไปในทิศทางที่ถูกต้องในการออกแบบของคุณป้ายบอกทางมีจำหน่ายในขนาด 11” x 14”, 16” x 20” และ 18” x 24”
 • ป้ายตาราง:ป้ายงานแต่งงานขนาดเล็กเหล่านี้มีประโยชน์หลากหลายและสนุกสนาน สามารถวางบนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ได้อย่างง่ายดายเพื่อแจ้งให้แขกทราบข้อมูลสำคัญโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป ปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นไปกับรายละเอียดที่ปรากฏบนป้ายแต่ละป้าย สร้างการออกแบบที่ระบุตำแหน่งที่จะวางของขวัญและการ์ด ตำแหน่งของขนมหวาน กระตุ้นให้แขกจัดงานเลี้ยง ขอให้ผู้เข้าร่วมเซ็นสมุดเยี่ยม และอื่นๆ อีกมากมายป้ายตั้งโต๊ะมีสามขนาด: 5" x 7", 8" x 10" และ 11" x 14"
 • ป้ายเมนู:ป้ายอเนกประสงค์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อแจ้งตัวเลือกการรับประทานอาหารที่แผนกต้อนรับให้ผู้เข้าพักทราบ สร้างป้ายเมนูที่ทบทวนการเลือกอาหารตามสั่ง สรุปตัวเลือกการรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ สรุปเมนูค็อกเทล และหยอกล้อกับของหวาน มีสามขนาด (5" x 7", 8" x 10", และ 11" x 14") ป้ายเมนูนี้สามารถใส่กรอบสวยงามหรือตั้งติดได้ผู้ถือบัตรสถานที่.
 • ป้ายกำหนดการ:ใช้ป้ายงานแต่งงานที่ระบุกำหนดการวันพิเศษของคุณเพื่อให้แขกจัดระเบียบและรับทราบข้อมูล แขกจะประทับใจกับการเตือนว่าพิธีเริ่มเมื่อใด อาหารเย็นเริ่มกี่โมง และตัดเค้กเมื่อใดจึงจะได้ชม ของเราสัญญาณกำหนดการมีสามขนาด: 11" x 14", 16" x 20" และ 18" x 24" วางป้ายไว้เป็นของที่ระลึกเพื่อเตือนให้คุณนึกถึงลำดับเหตุการณ์ในคืนวันแต่งงานของคุณ
 • สัญญาณสำหรับเจ้าสาว/เจ้าบ่าว:ในระหว่างวันแต่งงานของคุณ มันอาจเป็นสิ่งที่สวยงาม (และเป็นระเบียบ) ได้ตกแต่งที่นั่งที่ที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะนั่ง คุณยังสามารถสร้างได้สัญญาณประตูที่บ่งบอกว่าห้องไหนเป็นห้องเจ้าสาว ห้องเจ้าบ่าว ฯลฯ ป้ายสวยๆ บนเก้าอี้และลูกบิดประตูเหล่านี้ล้วนเป็นรายละเอียดที่หรูหราของคุณช่างภาพงานแต่งงานจะอยากจับ. ป้ายเก้าอี้มีขนาด 2.5” x 7” และ 5” x 7” และป้ายติดประตูมีจำหน่ายขนาด 2.5” x 7”

บรรลุรูปลักษณ์ที่ไร้รอยต่อด้วยสัญญาณงานแต่งงานที่ไร้ความหมาย

ไม่ว่าจะเป็นธีมหรือโทนสีในงานแต่งงานของคุณ การออกแบบของ Minted มีความหลากหลายมาก คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะพบแบบที่เหมาะกับรูปลักษณ์โดยรวมของวัน ป้ายงานแต่งงานทั้งหมดได้รับการออกแบบโดยศิลปินอิสระ และมีความหลากหลายตั้งแต่แบบพฤกษศาสตร์ มินิมอล ทันสมัย ​​เรียบง่าย และทุกรูปแบบ เรามีตัวเลือกและเครื่องมือมากมายให้คุณเพื่อให้คุณได้ลุคที่สมดุลอย่างมืออาชีพคำเชิญงานแต่งงาน,บันทึกการ์ดวันที่,การ์ดขอบคุณและการตกแต่งงานแต่งงานโดยรวม ปรับโทนสีและข้อความได้อย่างง่ายดายบนข้อเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเพื่อให้ตรงกับวิสัยทัศน์ของคุณ

ตัวเลือกขนาดป้ายงานแต่งงาน

หลายๆ คนมักถามว่า “ป้ายแต่งงานมีขนาดเท่าไหร่?” ไม่มีขนาดที่สมบูรณ์แบบอีกต่อไป และทั้งหมดขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานแต่งงานและความสวยงามที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ Minted จึงมีหลายขนาดให้เลือก ขนาดใหญ่หรือเล็ก แนวนอนหรือแนวตั้ง ป้ายเดียวหรือหกป้าย คุณสามารถปรับแต่งการซื้อของคุณได้ตามที่คุณต้องการ ตัวเลือกป้ายต่างๆ ของเรา ได้แก่ 2” x 5”, 5” x 7”, 8” x 10”, 11” x 14”, 16” x 20”, 18” x 24”

ตัวเลือกที่ไม่ซ้ำใครสำหรับการแสดงสัญญาณ WDDDING ของคุณ

เมื่อคุณเลือกซื้อข้อความที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องมีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับวิธีแสดงป้ายของคุณที่แผนกต้อนรับ ซึ่งอาจส่งผลต่อการออกแบบและขนาดที่คุณจะซื้อ ด้านล่างนี้เราได้จัดระเบียบแนวคิดบางประการ

 • ขาตั้ง:วางแผนผังที่นั่งของคุณไว้ด้านนอกพื้นที่รับประทานอาหารเพื่อให้แขกได้ตรวจสอบ วางป้ายต้อนรับไว้บนขาตั้งที่สวยงามขณะที่แขกเดินเข้าไปในสถานที่ หรือแสดงรายการค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์บนเคาน์เตอร์ใกล้บาร์
 • กรอบรูป:เลือกกรอบรูปที่เหมาะกับธีมงานแต่งงานของคุณ และใช้กรอบรูปทั่วทั้งสถานที่เพื่อแนะนำแขกตลอดประสบการณ์ ที่จัดแต่งทรงผมของเฟรมยังสามารถเล่นเป็นธีมการตกแต่งของคุณได้ กรอบไม้ที่มีการฝังทองเหลืองช่วยเสริมธีมชนบท ในขณะที่กรอบหนังสุดเก๋สามารถเสริมงานแต่งงานในเมืองที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
 • แขวนจากริบบิ้น:ปล่อยให้ป้ายของคุณมีชีวิตชีวาและพัดไปตามสายลมอย่างนุ่มนวล เลือกแขวนชิ้นงานพิมพ์ไว้บนต้นไม้ ทางเข้าประตู รั้ว หรือองค์ประกอบทางธรรมชาติอื่นๆ ริบบิ้นยังเหมาะสำหรับแขวนป้ายเก้าอี้และป้ายประตูอีกด้วย
 • ผู้ถือสถานที่:ใช้ผู้ถือสถานที่เพื่อยึดนามบัตรของแต่ละที่นั่งที่โต๊ะหรือถือหมายเลขโต๊ะไว้เหนือโต๊ะกลางเพื่อให้แขกแต่ละคนสามารถหาทางไปยังโต๊ะที่ได้รับมอบหมายได้ มีที่วางที่ไม่ซ้ำกันมากมายที่คุณสามารถซื้อหรือประดิษฐ์เพื่อขยายการตกแต่งของคุณได้
 • ยัดไว้ใน Centerpieces:หากคุณจ้างคนจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงานของคุณ ลองสำรวจดูว่าพวกเขาสามารถถักป้ายงานแต่งงานของคุณให้เป็นของกลางหรือการจัดดอกไม้ตกแต่งอื่นๆ ได้อย่างไร

อ่านให้น้อยลง▶︎

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Trent Wehner

Last Updated: 21/12/2023

Views: 6134

Rating: 4.6 / 5 (76 voted)

Reviews: 91% of readers found this page helpful

Author information

Name: Trent Wehner

Birthday: 1993-03-14

Address: 872 Kevin Squares, New Codyville, AK 01785-0416

Phone: +18698800304764

Job: Senior Farming Developer

Hobby: Paintball, Calligraphy, Hunting, Flying disc, Lapidary, Rafting, Inline skating

Introduction: My name is Trent Wehner, I am a talented, brainy, zealous, light, funny, gleaming, attractive person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.